Cam kết dịch vụ

Chúng tôi cam kết

-Xử lý theo đúng yêu cầu của khách hàng đề xuất, kịp tiến độ hợp đồng.

-Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.

-Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

– Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.

-Dây chuyền sản xuất khép kín công nghệ tiên tiến luôn bảo đảm hoạt động liên tục với độ chính xác cao. Chúng tôi luôn tìm tòi và áp dụng những công nghệ may  mới, hiện đại nhất với tiêu chí đem đến cho khách hàng sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt nhất.

-Hệ thống nhà xưởng hiện đại với quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật – công nhân lành nghề. Với 3 ca liên tục hoạt động, Thái Việt có thể đáp ứng được những đơn hàng với số lượng từ 50 – 10.000 sản phẩm mà thời gian và tiến độ luôn được đảm bảo

-Với những yếu tố thuận lợi về nhà xưởng, máy móc, nhân công, Thái Việt tự tin sản phẩm tốt sẽ được đến tận tay khách hàng với chi phí thấp nhất do không qua 1 cầu trung gian nào.

Thái Việt nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng,  trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bán hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ