Giới thiệu


Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Công Nghệ May Thời Trang Thái Việt chúng tôi xin gửi lời chào thân ái đến quý khách hàng!
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ May Thời Trang Thái Việt là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, dịch vụ khắc phục lỗi vải ,phân loại các sản phẩm thời trang như:
-Gắp lỗi sợi
-Mending sang sợi
-Xử lý lỗi màu vải
-Xử lý khác màu tay áo
-Xử lý khác màu bo tay áo
-Xử lý khác màu chi tiết áo
-Xử lý khác màu lưng quần
-Xử lý khác màu viền cổ áo
-Xử lý khác màu chi tiết quần
-Xử lý khác màu mảnh ráp quần
-Xử lý vải bị lỗi sợi
-Xử lý vải bị dính dầu
-Xử lý vải bị loang dầu
-Xử lý vải bị vết bông
-Xử lý vải bị đốm trắng
-Xử lý vải bị vết bẩn trên vải
-Sửa lỗi vải, sửa lỗi sợi
-Sửa lỗi vải lệch màu
-Sửa lỗi khác màu túi áo
-Sửa lỗi vải loang màu
-Sửa lỗi khác màu thân áo
-Sửa lỗi khác màu thân quần
-Sửa lỗi khác màu thân với bo

Công ty chúng tôi là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp về may mặc, nâng cao giá trị từng sản phẩm .
Công ty cổ phần công nghệ may thời trang Thái Việt đang tiến hành phân loại sản phẩm lỗi và Mending các lỗi trên lô hàng gồm 3.500 sản phẩm .

Công ty cổ phần công nghệ may thời trang Thái Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước.

Với mô hình hoạt động khép kín, nhà máy với nhiều máy móc hiện đại, tỉ mỉ trong từng khâu kỹ thuật. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã liên tục đầu tư xây dựng một đội ngũ cán bộ đủ năng lực, kinh nghiệm, một hệ thống quản lý khoa học và một môi trường lao động thân thiện , hài hoà, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng đến từ nhiều nước và khu vực trên thế giới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada…

Công ty luôn coi việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là trên hết. Từ đó xây dựng cho mình các chuỗi giá trị gia tăng về thiết kế thời trang, cung ứng nguyên phụ liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như các giải pháp đồng bộ về xúc tiến thương mại, công nghệ chất lượng, nhằm tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao, cạnh tranh và có sự khác biệt trên thị trường.

Với phương châm “Tự mình vươn lên, tranh thủ sức mạnh thời đại mới, hòa vào trào lưu tiến hóa chung của nhân loại”, công ty Thái Việt mong muốn đặt quan hệ hợp tác về thương mại và đầu tư lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau .

*Tầm nhìn:

Công ty cổ phần công nghệ may thời trang Thái Việt mong muốn trong vài năm tới trở thành đơn vị hàng đầu ngành thời trang may mặc Việt Nam kết hợp quy trình công nghệ và kỹ thuật may hiện đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng cao, đáp ứng phong cách và lối sống hiện đại của khách hàng mục tiêu.

*Sứ mệnh:

Thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu ăn mặc đa dạng & nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng & cộng đồng thông qua:

Thấu hiểu: hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu khách hàng

Thân thiện: phong cách sản phẩm, dịch vụ & nhân viên

Sáng tạo: ứng dụng công nghệ, chất liệu mới và thiết kế sáng tạo để gia tăng giá trị khách hàng

Chia sẻ: quan tâm, chia sẻ và hợp tác cộng đồng