Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ May Thời Trang Thái Việt là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, dịch vụ khắc phục lỗi vải ,phân loại các sản phẩm thời trang như:
+ Sửa lỗi vải, sửa lỗi sợi
+ Gắp lỗi sợi
+ Mending sang sợi
+ Xử lý màu vải

Công ty chúng tôi là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp về may mặc, nâng cao giá trị từng sản phẩm .
Công ty cổ phần công nghệ may thời trang Thái Việt đang tiến hành phân loại sản phẩm lỗi và Mending các lỗi trên lô hàng gồm 3.500 sản phẩm .

Công ty cổ phần công nghệ may thời trang Thái Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước.

Với mô hình hoạt động hiện đại , tỉ mỉ trong từng khâu kỹ thuật  . Trong nhiều năm qua chúng tôi đã liên tục đầu tư xây dựng một đội ngũ cán bộ đủ năng lực & kinh nghiệm, một hệ thống quản lý khoa học và một môi trường lao động thân thiện & hài hoà, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng đến từ nhiều nước và khu vực trên thế giới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada…

Công ty luôn coi việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là trên hết. Từ đó xây dựng cho mình các chuỗi giá trị gia tăng về thiết kế thời trang, cung ứng nguyên phụ liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như các giải pháp đồng bộ về xúc tiến thương mại, công nghệ chất lượng, nhằm tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao, cạnh tranh và có sự khác biệt trên thị trường.

Với phương châm “Tự mình vươn lên, tranh thủ sức mạnh thời đại mới, hòa vào trào lưu tiến hóa chung của nhân loại”, công ty Thái Việt mong muốn đặt quan hệ hợp tác về thương mại và đầu tư lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau .